Dịch vụ

Dịch vụ

CHỮ TÍN TẠO NIỀM TIN

THIẾT BỊ VÀ VẬT TƯ NHÀ MÁY

Thiết bị công nghiệp và vật tư nhà máy không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Đặc biệt, trong quá trình hiện đại hóa - công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng như hiện nay. Nhận biết được vai trò, cũng như nhu cầu sử dụng thiết bị và vật tư nhà máy ngày càng lớn và đa dạng. Công ty Vũ Gia chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp và đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng với phương châm: “Bạn của nhà máy”. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin liên quan đến thiết bị và vật tư nhà máy, để hiểu hơn về lĩnh vực công nghiệp này nhé!
xem chi tiết

GIA CÔNG CƠ KHÍ - CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Gia công cơ khí chính xác là quá trình gia công cơ khí tạo ra sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối bằng việc sử dụng các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (máy cắt dây CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC,..) cùng với robot tốc độ cao, công suất cao và kỹ thuật chính xác để gia công cơ khí đạt độ chính xác cao.
xem chi tiết

THI CÔNG VÀ BẢO TRÌ NHÀ MÁY

Việc bảo trì nhà máy thường xuyên sẽ giúp chủ doanh nghiệp nắm được tình hình về thực trạng thiết bị, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của nhà máy. Và quan trọng nhất là để duy trì hiệu quả sản xuất, phát hiện nhanh chóng và khắc phục kịp thời những lỗi phát sinh và những lỗi có thể xảy ra. Việc bảo dưỡng nhà máy định kỳ giúp nhà máy kéo dài được tuổi thọ, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. So với việc phát hiện muộn, gây thiệt hại cho các thiết bị bên trong và sức khỏe của người lao động thì việc bảo trì kinh tế hơn rất nhiều.
xem chi tiết